Vách ngăn phòng thờ

Phòng thờ là nơi đặt các đồ thờ cúng tổ tiên, Phật – Quan Âm… Chính vì thế khu thờ là nơi trang nghiêm và thanh tịnh nhất của mỗ gia đình người Việt Nam chúng ta, không những thế phòng thờ còn là nơi tỏ lòng hiếu kính với tổ tiên,là nơi gửi những cầu nguyện để gia tiên phù hộ cho chúng ta. Bởi vậy vách ngăn phòng thờ là vật che chắn và ngăn cách không thể thiếu đới với mỗi gia đình, tuy nhiên, để tạo sự riêng biệt, hiện nay chúng ta thường sử dụng vách ngăn thờ phân chia khu vực rõ ràng.

Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn CNC bàn thờ

Vách ngăn phòng thờ hoa sen
Vách ngăn phòng thờ ốp hậu chữ vạn
Vách ngăn phòng thờ ốp hậu chữ vạn
Vách ngăn tủ thờ chữ vạn
Vách ngăn tủ thờ chữ vạn
Vách ngăn phòng thờ chữ vạn thọ
Vách ngăn phòng thờ chữ vạn thọ
Vách ngăn phòng thờ hoa sen
Vách ngăn phòng thờ hoa sen
vách ngăn phòng thờ chữ vạn
vách ngăn phòng thờ chữ vạn
Vách ngăn CNC phòng thờ hình lục giác
Vách ngăn CNC phòng thờ hình lục giác
Vách ngăn chữ vạn và hoa sen
Vách ngăn chữ vạn và hoa sen

Vách ngăn phòng thờ nên lựa chọn kiểu dáng nhẹ nhàng với hình hoa lá, hình tròn… để giúp khu vực thờ cúng trở nên ấm áp mà vẫn sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng các loại vách ngăn CNC cho bàn thờ nhiều họa tiết rối mắt vì như vậy sẽ gây cho người nhìn cảm giác ức chế, khó chịu. Đặc điểm của vách ngăn CNC bàn thờ là có những hình chạm khắc tinh xảo nhờ hệ thống máy cắt CNC với những hình như hoa sen, hình chữ vạn, vạn thọ, hình tròn hay hình lục giác…Nhờ điểm nổi bật này mà vách ngăn CNC dành cho phòng thờ thể hiện truyền thống văn hóa của người việt thành kính với tổ tiên.

Hướng dẫn chọn chất liệu để làm vách ngăn cho phòng thờ

Gợi ý cho bạn khi chọn vách ngăn phòng thờ là nên chọn chất liệu gỗ với thiết kế tinh xảo, màu trầm mang hơi hướng cổ điển. Vách ngăn được làm bằng gỗ không chỉ bền đẹp mà mang lại cho không gian sự sang trọng, linh thiêng, cổ kính. Nếu thường xuyên đi chùa, bạn sẽ thấy gỗ luôn được ưu ái làm vật liệu xây dựng tại những nơi tâm linh. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các chất liệu khác nếu điều kiện kinh tế không cho phép, nhưng không thể phủ nhận lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất vẫn là gỗ. Dù đắt tiền hơn các vật liệu khác nhưng tính công năng và độ thẩm mỹ của sản phẩm hoàn toàn ấn tượng. Bạn có thể dùng vách ngăn phòng thờ bằng gỗ được cắt khắc CNC để có những mẫu hoa văn độc đáo, sang trọng đậm nét cá tính riêng của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hỗ trợ tư vấn 24/7