Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rèm sáo gỗ Tùng Tuyết

Là sản phẩm mành sáo gỗ lá ngang cao cấp dùng cho phòng thờ hay còn gọi với tên khách là chi Hương bách. Sản phẩm được RemPhongTho.Vn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì là dòng sản phẩm cao cấp nên gỗ Tuyết tùng có màu tím đỏ, nhẹ và mịn. Gỗ có nhiều mắt sống, gỗ có mùi thơm tự nhiên và dễ chịu. có thể giữ mùi thơm lâu giống như gỗ Pơ mu.

Ứng dụng của rèm sáo gỗ Tùng Tuyết cho phòng thờ

– Rèm sáo gỗ có mùi thơm rất dễ chịu có thể xua đuổi côn trùng như muỗi, gián…

– Rèm gỗ Tuyết tùng đỏ có lõi màu đỏ hoặc tím đỏ, dác gỗ màu vàng trắng. Vân gỗ thẳng và rõ ràng.

– Rèm gỗ Tuyết tùng đỏ có tính kháng mỗi mọt cao. Chống được ẩm mốc và kháng nước.

– Đặc biệt gỗ có độ bền cơ học rất tốt, chống nứt, co rút khá tốt. Bền ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Màu sắc đa dạng tùy loài và có khả năng giữ màu được lâu. Thớ gỗ thẳng và khá đều.

Các tính năng cơ bản của mành sáo gỗ tùng tuyết

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

– Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ;

– Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn;

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm sáo gỗ và chất liệu khác theo Catolog, Liên hệ RemPhongTho.Vn để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Rèm sáo gỗ Tùng Tuyết

Mành che bàn thờ Sk006

950,000 
Giảm giá!

Rèm sáo gỗ Tùng Tuyết

Rèm gỗ kệ thờ MSJ203

1,050,000 
Giảm giá!

Rèm sáo gỗ Tùng Tuyết

Rèm thờ lá ngang tùng tuyết Sk602

1,650,000 

Hỗ trợ tư vấn 24/7