Hiển thị tất cả 11 kết quả

Rèm sáo gỗ sồi nga

Là một loại thường dùng phổ biến cho không gian như phòng thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường và các không gian thờ có diện tích nhỏ, rèm được che chủ yếu bằng thanh nan ngang có thể kéo lên hoặc xuống và xoay lật được 180 độ chính vì vậy về mặt phong thủy rèm đóng vài rất quan trọng cho phòng thờ nhà bạn.

Hướng dẫn chọn rèm sáo gỗ sồi nga phù hợp với không gian

Để chọn được bộ rèm phù hợp với không gian thờ cúng đòi hỏi gia chủ phải rất tinh ý và cẩn thận. Thông thường khi chúng tôi đến tư vấn thì gia chủ đã có sẵn ban thờ hoặc vách ngăn phòng thờ nhiều gia chủ không biết cách bố trí sao cho hài hòa chính vì những yếu tố trên rất khó để bố trí lại.
– Thứ nhất về màu sắc rất khó để làm cho đồng bộ vì hai người thợ sẽ có những cách pha sơn khác nhau.
– Thứ hai về kích thước có nhiều gia làm vách và bàn thờ bằng hoặc ngắn hơn so với thiết kế, chính vì vậy khi lắp rèm sẽ ko thể bắt được hoặc bắt được thì tính thẩm mĩ không cao.
– Thứ ba chất liệu vách kém chất lượng không đỏ trắc chắn để lắp rèm, có nhiều gia đình vì không ham hiểu nhiều về chất liệu thường chọn những loại vách bằng gỗ công nghệp kém chất dùng được một thời gian vách tự mủn khi gặp nước hoặc hơi ẩm.

Những chất liệu nào thường làm rèm gỗ lá ngang cho phòng thờ?

Qua hơn 10 năm RemPhongTho.Vn đã luôn cải thiện mẫu mã cũng như chất liệu và kiểu cách nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia chủ. Chúng tôi đã có 5 chất liệu chính gồm gỗ Sồi Nga, gỗ Bách Hương, gỗ Tùng Tuyết, gỗ Mít, gỗ Thông. Toàn bộ lịnh phụ kiện được RemPhongTho.Vn đặt nhà máy bên Hàn Quốc sản xuất riêng rèm cho phòng thờ, hệ kéo được cải tiến nhờ hệ thống trợ lực và đảm bảo độ ma sắt chánh làm đưt dây kéo, các thanh được tẩm sấy nhờ công nghệ ủ hơi cao cấp của Hàn Quốc và được phủ 6 lớp sơn pu cao cấp chánh mối mọt cũng như nấm mốc, ngoài ra sản phẩm có thể chống cháy và chống bám khói hương.

Hỗ trợ tư vấn 24/7