Hiển thị kết quả duy nhất

Rèm sáo gỗ Bách Hương

Rèm sáo gỗ Bách Hương thuộc dòng gỗ quý có xuất sứ từ Bắc Mỹ và Canada. Mành sáo gỗ Bách Hương được ưa chuộng và được coi như sản phẩm đẳng cấp dùng cho phong thờ, rèm có vân gỗ rất đẹp, chất gỗ nhẹ và có mùi thơm tự nhiên. Mành gỗ Bách Hương mang vẻ đẹp sang trọng khác biệt không chỉ là vân gỗ tự nhiên, mầu sắc tinh tế mà còn vì mùi hương đặc biệt…Chính vì thế mành sáo gỗ Bách Hương có giá thành tương đối cao.

Phong thủy với rèm sáo gỗ Bách Hương cho phòng thờ

Rèm sáo gỗ Bách Hương với phong thủy phòng thờ, ưu điểm được làm từ gỗ thịt 100% có khả năng cản sáng tốt lên đến 95%. Đây là một trong những đặc điểm khiến khách hàng trong nước ưa chuộng loại rèm này, đặc biệt là rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, rèm chống được nấm mốc, cong vênh và mối mọt, ngoài ra sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu chỉ dánh riêng cho phòng thờ nên có thể chống được cháy, rèm được kết hợp những thanh gỗ này được xếp khít nhau không tạo khe hở khi đóng lại. Ngoài ra việc vệ sinh rèm này rất dễ vì đặc tính không bám bụi. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi, một thời gian thì có thể lấy khăn lau lại.

Ứng dụng của rèm đối với phòng thờ

Hầu hết các gia đình khi lập bàn thờ đều không để ý đến việc dùng rèm che cho kín nên thường để bàn thờ hoặc phòng thờ chung với các không gian chung như phòng khách hoặc ban công hoặc cửa ra vào. Do yếu tố phong thủy thì việc che chắn cho phòng thờ, ban thờ là cần thiết.Vì không gian thờ cúng cần một không riêng biệt và yên tĩnh và cũng là lơi sang trọng nhất của ngôi nhà. Việc dùng rèm gỗ Bách Hương che một phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo được sự tôn kính với tổ tiên. Quan trọng chính việc che chắn chu đáo cũng làm tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

Rèm sáo gỗ Bách Hương

Rèm thờ gỗ Bách Hương MSJ011

1,600,000 

Hỗ trợ tư vấn 24/7