Rèm Hạt Gỗ 

Mành hạt gỗ – Với 15 năm kinh nghiệp trong việc thiết kế và thi công các sản phẩm về rèm hạt gỗ cho không gian thờ cúng, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyển nghiệp được đào tạo qua các lớp học về phong thủy thờ cúng. Chúng tôi tự hòa là đơn vị duy nhất trên thị thiết kế và thi công trọn gói các hạng mục như Tủ Thờ, Bàn Thờ, Vách Ngăn Phòng Thờ, Rèm Phòng Thờ…Chính vì vậy không gian thờ cúng được thiết kế hài hòa về mẫu mã cũng như màu sắc và chất liệu đem đến cho gia chủ một không gian thờ tự thành kính và trang nghiêm.

Giảm giá!

Rèm hạt gỗ Pơ Mu

Rèm thờ hạt Pơ mu C56

1,400,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm hạt phòng thờ C54

750,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm cuộn vải hoa sen AL002

1,100,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Mành phòng thờ hoa sen C52

1,300,000 
Giảm giá!
1,600,000 
Giảm giá!

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm thờ chữ Phúc Hán C48

500,000 
Giảm giá!

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm hạt gỗ quả trám C23

495,000 
Giảm giá!
1,700,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm hạt gỗ chữ Phúc C35

550,000 
Giảm giá!
450,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm hạt gỗ Bồ Đề C24

550,000 
Giảm giá!
650,000 
Giảm giá!

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Mành hạt gỗ Bồ đề C20

500,000 

Rèm hạt gỗ thường được lắp ở đâu?

Hiện tại RemPhongTho.Vn đã có hơn 100 mẫu mã rèm mành hạt gỗ phong thủy phù hợp cho mọi không gian như bàn thờ, tủ thờ, kệ thờ, bàn thờ treo, cửa thông phòng, cửa ra vào. Đủ màu sắc cũng như chất liệu gỗ cho khách hàng chọn lựa, mẫu chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, An, hình Ly Hương Ông Hặc, hình Chùa Một Cột thường được lắp đặt ở trước chính diện phòng thờ. Mẫu quả Trám, hoa hồng, hoa sen, bản đồ, hồ nước….lắp ở cửa ra vào và cửa thông phòng.

Chất liệu để làm mành rèm hạt gỗ cho các không gian

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng RemPhongTho.Vn đã bổ xung thêm chất liệu, tính đến thời điểm hiện tại công ty chúng tôi đã có tất cả 5 loại gỗ từ thông dụng đến cao cấp.

  • Rèm Hạt Gỗ Bồ Đề: Là loại gỗ thông dụng và dùng nhiều nhất chất liệu gỗ có thể phối ghép được rất nhiều màu sắc khác nhau, gỗ xốp và nhẹ, đặc biệt không bị mối mọt hay nấm mốc về mặt tâm linh thì gồ Bồ Đề là số 1.
  • Rèm Hạt Gỗ Pơ Mu: –  Gỗ pơ mu là 1 loại gỗ quý thuộc nhóm I trong bảng xếp hạng các nhóm gỗ tại Việt Nam, có một mùi thơm đặc biệt mà không loại gỗ nào có được, có vân đẹp, nhẹ và bền , không bị mối mọt có tác dụng xua đuổi côn trùng. Hiện nay, việc khai thác gỗ pơ mu được coi là trái phép tại Việt Nam, chính vì vậy mà những sản phẩm làm từ gỗ pơ mu có giá cũng không rẻ chút nào chỉ những gia đình thực sự có điều kiện mới có thể dùng.
  • Rèm Hạt Gỗ Giáng Hương: Gỗ giáng hương cũng được liệt kê vào nhóm I tại Việt Nam Gỗ dáng hương quả to khá đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng, vân hoa đẹp, ít nứt nẻ, không bị mối mọt, lõi màu nâu vàng, vân đẹp, bền và có mùi thơm dễ chịu, khả năng hấp sấy khô chậm nhưng dễ khô kiệt, lõi cứng hơi khó gia công.
  • Hạt Gỗ Trắc: Hạt gỗ rất cứng, rất nặng, rất dai không bị cong vênh, chịu mưa nắng rất tốt. (thớ gỗ) rất mịn, vân chìm nổi lên như đám mây, gỗ có mùi chua nhưng không hăng, trong gỗ có tinh dầu khi quang giất ráp hoặc lau chùi thì tinh dầu nổi lên rất bóng, khi  đốt lên có mùi thơm dịu. hạt gỗ trắc rất lành, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hạt gỗ trắc là loại gỗ quý, có giá trị cao và ngày càng khan hiếm.
  • Hạt gỗ Mít: Gỗ của cây mít thuộc gỗ nhóm IV trong bảng phân loại các nhóm gỗ tại Việt Nam. Gỗ mít có màu vàng sang, khi để lâu chuyển thành màu sẫm đỏ rất phù hợp để thiết kế các món đồ nội thất, thẩm mĩ. Gỗ cây mít có mùi thơm nhẹ, hương của nó cũng gần giống với mùi trầm. Vân gỗ không nhiều, tuy nhiên thớ và chất gỗ lại rất mịn, mật độ mạch trong gỗ sớm cao hơn gỗ muộn, nhu mô trong mạch dễ trông thấy nên rất thích hợp để dùng làm bàn thờ, rèm hạt