Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rèm hạt gỗ Pơ Mu

Mành hạt gỗ Pơ mu là loại mành được làm từ gỗ của cây Pơ mu, đây là gỗ thuộc quý thuộc nhóm I trong bảng xếp hạng các nhóm gỗ tại Việt Nam, hạt có một mùi thơm đặc biệt mà không loại gỗ nào có được, có vân đẹp, nhẹ và bền , không bị mối mọt có tác dụng xua đuổi côn trùng. Hiện nay, việc khai thác gỗ Pơ mu được coi là trái pháp luật. Rèm hạt gỗ Pơ mu còn có tác dụng xua đuổi côn trùng nữa. Theo kinh nghiệm dân gian thì gỗ Pơ mu có khảng năng chống mối

Ứng dụng của rèm hạt Pơ Mu cho không gian thờ cúng

Rèm hạt gỗ pơ mu có một mùi thơm đặc biệt mà không loại gỗ nào có được. Hạt có mùi thơm tinh dầu giúp xua đuổi muỗi và côn trùng. Nếu trong nhà bạn chỉ để một cục gỗ pơ mu thì múc nào trong nhà cũng có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu.

Đặc biệt là sẽ giúp thần kinh luôn ổn định và điều hòa không khí trong nhà. Chính vì thể loại gỗ này được sử dụng rất nhiều trong làm chất liệu để thiết kế những sản phẩm trang trí.

Rèm hạt Gỗ pơ mu được khai thác từ rừng già nguyên sinh nên chất gỗ rất đanh và cứng. Thớ gỗ nhỏ và mịn, độ liên kết giữa các tôm cao nên gỗ rất dai và dẻo, không bao giờ bị công vênh, nứt nẻ. Hoàn toàn có khả năng chống mài mòn và mối mọt.

Cách chọn hạt pơ mu để làm rèm che phòng thờ hợp phong thủy

Rèm hạt gỗ pơ mu là một loại gỗ quý có giá trị về cả mặt tâm linh và thương mại, ngoài ra gỗ pơ mu dùng để chế tác đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Hạt gỗ Pơ mu tự nhiên lâu năm rất đắt đỏ vậy nên từ lâu gỗ pơ mu đã trỏ nên vô cùng quý hiếm và được nhà nước bảo vệ. Tuy nhiên hiện nay với nhu cầu sử dụng cao RemPhongTho.Vn đã được nhà nước cấp phép nhập khẩu từ Trung Quốc và tại một vài khu vực tại Việt Nam. Giá trị sản phẩm cao do đó nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu đồ gỗ trang trí nội thất làm từ gỗ pơ mu nên chọn những cơ sở sản xuất cung cấp đồ gỗ uy tín có giấy tờ nhập khẩu mua bán rõ ràng, giá có thể cao hơn mặt bằng chung xong chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

Hỗ trợ tư vấn 24/7