Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rèm hạt gỗ Hương

Là sản phẩm cao cấp thường dùng che chắn cho các phòng thờ, với đặc điểm và đặc trưng riêng của gỗ Hương sản phẩm có mùi thơm nhẹ, hạt tròn min có vân gỗ đẹp. Đặc biệt hạt Gỗ Hương sẽ nặng hơn gấp 3 lần các sản phẩm cùng loại. Hiện tại RemPhongTho.Vn có 3 loại chất liệu hạt gỗ Hương, Hương Nam Phi, Hương Lào và Giáng Hương Việt Nam.

Đặc điểm chung của rèm phòng thờ hạt gỗ Hương

Về cơ bản, đã là gỗ hương thì dù trồng ở đâu cũng có các đặc điểm chung như sau:

 • Gỗ có kết cấu bền, chắc, rất cứng và nặng;
 • Cả rác và gỗ đều không bao giờ sợ bị mối mọt;
 • Gỗ chứa nhiều tinh dầu nên có mùi hương đặc trưng;
 • Gỗ có những đường vân đẹp và có chiều sâu;
 • Cây rất chậm lớn, để có những cây to cần hàng chục đến cả trăm năm;
 • Đó là lý do vì sao Rèm hạt gỗ Hương có giá cao hơn các hạt gỗ khác. Có những thời điểm khan hiếm hạt thô công ty chúng tôi đã phải mua theo theo cân (kg). Một bộ mành hạt làm bằng gỗ hương có giá thấp nhất cũng từ vài triệu cho đến hơn chục triệu, thậm chí ba bốn mươi triệu cũng có. Thế nên nhiều đơn vị kinh doanh thất đức đã pha tạp gỗ, làm giả gỗ hương để bán cho những khách hàng “không hiểu biết”. Lời khuyên của RemPhongTho.Vn là bạn phải đọc kỹ phần dưới đây để có thể nhận biết gỗ hương thực sự khi xem mộc sản phẩm.

  Cách nhận biết hạt gỗ hương dùng để làm rèm

  Cách phân biệt hạt gỗ giáng hương với các loại hạt gỗ khác theo kinh nghiệm cha ông để lại: Ngâm gỗ hương vào nước ấm khoảng 1-2 tiếng, nước sẽ chuyển dần sang màu xanh nước chè (do tinh dầu trong gỗ). Gỗ khi để mộc có mùi thơm nhẹ, màu đỏ, thớ gỗ mịn, đặc. Tom và xớ rất nhỏ. Gỗ hương vân đúng như tên gọi có vân gỗ rất nhiều. Vân gỗ có màu nâu sẫm nổi bật trên nền gỗ vàng nâu. Vân gỗ có rất nhiều hình dạng, có chiều sâu rất đẹp và bắt mắt nhưng không dày, sắc nét như gỗ hương đỏ. Thớ gỗ tương đối mịn, không bị mối mọt.

  Giảm giá!
  1,700,000 
  Giảm giá!
  1,600,000 

  Hỗ trợ tư vấn 24/7