Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Rèm hạt gỗ Bồ Đề 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề thường được dùng để che cho các không gian phòng thờ hoặc cửa ra vào, cửa thông phòng…Hiện tại RemPhongTho.Vn có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn qua các lớp đào tạo về phong thủy, đội ngụ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo hình ,hoa văn cho các bộ rèm. Ngoài ra chúng tôi có hơn 120 mẫu rèm hạt Bồ Đề khách nhau phù hợp với mọi không gian.

Ứng dụng của rèm hạt Bồ Đề với phong thủy

Chúng ta đều biết cây Bồ đề là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên còn được gọi là “cây giác ngộ”. Trong phong thủy, cửa nhà là yếu tố có tác dụng quan trọng chiếm đến 80% phong thủy tốt xấu, là chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Chính vì vậy rèm hạt gỗ phong thủy là những vật phẩm quan trọng giúp gia chủ hút vượng khí, tài vận, đem lại may mắn và bình an cho gia chủ. Khi sử dụng rèm hạt gỗ bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng của từng hạt gỗ, đảm bảo độ đồng đều về kích thước và hình dáng phải tròn đẹp, tránh sứt mẻ.

Quy trình sản xuất rèm hạt gỗ Bồ Đề theo yêu cầu phù hợp với mọi không gian

Bước 1: Chọn gỗ để tiện hạt đây là bước quyết định sản phẩm có đẹp hay không, gỗ được lựa chọn những phần gỗ không dính rác và bị sâu, nứt.
Bước 2: Tiện và dập hạt, hạt được dập theo các kích thước khác nhau nhờ hệ thống máy hoàn toàn tự động, các hạt gỗ trong quý trình dập sẽ đục vào tạo lỗ. Sau khi dập hạt song hạt được mang đi sử lý thô tạo độ tròn, độ mịn nhất định.
Bước 3: Sử lý độ co ngót của hạt và phủ sơn Pu tạo độ bóng cho hạt, ở bước này hạt được đưa vào lò quay cho tới khi hạt khô và hết co ngót, thời gian ủ trong lò quay mất tầm 2 ngày. Việc phủ sơn cũng quan trọng không kém đòi hỏi người thợ phải có tay nghề để khi phủ sơn các hạt không được dính vào nhau nếu, hạt khi ra có màu sắc tự nhiên không bị mất vân và độ bóng phải đồng đề.
Bước 4: Tất cả các hạt lỗi méo, sứt sẹo sơn không đểu để được chúng tôi loại bỏ. Loại hạt song hạt được các người thợ có kinh nghiệm thi công, các mẫu chữ, hoa văn đan rất tỉ mỉ thời gian để hoàn thành 1 bộ mành trung bình mất khoảng 5 đến 7 hôm mới hoàn thiện song. Thành phẩm khi khách hàng nhận phải toát lên cái tâm và cái hồn trong mỗi bức rèm chữ và họa tiết phải mềm mại, các nét chữ dõ ràng, hạt tròn bóng các phụ kiện theo rèm phải trắc chắn.

Giảm giá!

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Mành hạt gỗ Bồ đề C20

500,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Mành phòng thờ hoa sen C52

1,300,000 

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm cuộn vải hoa sen AL002

1,100,000 
Giảm giá!
650,000 

Hỗ trợ tư vấn 24/7