Bàn Thờ Treo Tường

Hiện tại Đồ Thờ Thịnh Phát có hơn 50 mẫu bàn thờ treo tường kiểu dáng hiện đại được làm từ 100% tự nhiên với nhiều chất liệu khách nhau như gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Gụ. Nhằm đáp ứng của khách hàng bộ phận thiết kế cũng như sản xuất luôn tỷ mỉ đến từng chi tiết của sảm phẩm. Ngoài công ty có đội ngũ tư vấn nhiệt tình đã được đạo tạo qua các lớp phong thủy để giúp quý khách chọn lựa cho mình bộ bàn thờ treo ưng ý hợp phong thủy.

Các kích thước bàn thờ treo theo phong thủy

Việc chọn kích thước bàn thờ treo tường tùy thuộc vào không gian khu thờ cúng nhà của gia chủ. Thông thường sẽ chọn vào những cung đẹp  mang ý nghĩa cát lợi cho gia chủ với ý nghĩa mong được bảo hộ về mặt sức khỏe, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)
Với kích thước bàn thờ treo tường như trên rất phù hợp với những không gian thờ cúng nhỏ và được thiết kế để có thể đặt 1 bát hương, một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều. Như vậy ta có thể thấy rõ những ưu, nhược điểm của kiểu bàn thờ này.
– Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
– Kích thước bàn treo tường sâu 610mm (Tài Lộc) x Rộng 1,07m (Đại cát)

Tham khảo thêm một số kích thước cho bàn thờ khác

– Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
Bàn thờ treo tường có kích thước 495 x 950 là loại bàn thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi. Diện tích không gian phù hợp nhất là trên 25 -27m2.
–  Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
Đây là loại bàn thờ treo theo phong thủy thông dụng và phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay. Diện tích không gian phù hợp cho mẫu bàn thờ này là từ 27 – 32m2.
Trên đây là những mẫu bàn thờ treo theo phong thủy có kích thước đẹp, lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban nhằm mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hợp phong thủy gia đình mình
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hỗ trợ tư vấn 24/7